Thịt bò xào cải làn

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    560

Mã số VN182

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 125 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8g
    16%
  • Fat 9.4g
    12%
  • Carbs 1.1g
    0.4%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Hành, tỏi, gừng bỏ vỏ, băm nhỏ. Bột đao hoà nước, lọc sạch

    Bước 2

    Cải làn bỏ lá già, cắt cuộng cải và lá cải để riêng, rửa sạch, thái khúc

    Bước 3

    Thịt bò lọc bỏ gân xơ, thái mỏng to bản ngang thớ, ướp gừng, hành, tỏi, nước mắm, bột dừa và chút mỡ nước, để ngấm

    Bước 4

    Cho mỡ vào chảo, đun nóng già, phi thơm hành, tỏi cho thịt bò vào xào, gần chín xúc ra để riêng. Tiếp tục phi thơm hành tỏi cho cuộng cải vào đảo đều, cho tiếp lá cải, nêm vừa nước mắm, đổ thịt vào đảo nhanh, xuống bột dừa, mỡ nước, mì chính. Xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng

    Kết luận

    Thịt bò màu nâu, rau xanh. Mùi thơm, vị vừa ăn. Đĩa xào khô và bóng, thịt mềm, rau chín tới. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây