- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu35 phút
- Khẩu phần1
- Lượt xem588
Mã số VN182
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần (100g): 125 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 8g16%
- Fat 9.4g12%
- Carbs 1.1g0.4%
Hướng dẫn nấu ăn
Hành, tỏi, gừng bỏ vỏ, băm nhỏ. Bột đao hoà nước, lọc sạch
Cải làn bỏ lá già, cắt cuộng cải và lá cải để riêng, rửa sạch, thái khúc
Thịt bò lọc bỏ gân xơ, thái mỏng to bản ngang thớ, ướp gừng, hành, tỏi, nước mắm, bột dừa và chút mỡ nước, để ngấm
Cho mỡ vào chảo, đun nóng già, phi thơm hành, tỏi cho thịt bò vào xào, gần chín xúc ra để riêng. Tiếp tục phi thơm hành tỏi cho cuộng cải vào đảo đều, cho tiếp lá cải, nêm vừa nước mắm, đổ thịt vào đảo nhanh, xuống bột dừa, mỡ nước, mì chính. Xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng
Kết luận
Thịt bò màu nâu, rau xanh. Mùi thơm, vị vừa ăn. Đĩa xào khô và bóng, thịt mềm, rau chín tới. Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt bò xào cải làn
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Hành, tỏi, gừng bỏ vỏ, băm nhỏ. Bột đao hoà nước, lọc sạch
Cải làn bỏ lá già, cắt cuộng cải và lá cải để riêng, rửa sạch, thái khúc
Thịt bò lọc bỏ gân xơ, thái mỏng to bản ngang thớ, ướp gừng, hành, tỏi, nước mắm, bột dừa và chút mỡ nước, để ngấm
Cho mỡ vào chảo, đun nóng già, phi thơm hành, tỏi cho thịt bò vào xào, gần chín xúc ra để riêng. Tiếp tục phi thơm hành tỏi cho cuộng cải vào đảo đều, cho tiếp lá cải, nêm vừa nước mắm, đổ thịt vào đảo nhanh, xuống bột dừa, mỡ nước, mì chính. Xúc ra đĩa, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng